Khoá tập huấn nhằm mục đích tăng cường năng lực, kết nối và phổ biến thông tin cho DNNVV về bảo hiểm rủi ro thiên tai cho DNNVV Việt Nam.

Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (TAC Hà Nội) trực thuộc Cục Phát triển Doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư có chức năng thực hiện các nhiệm vụ trợ giúp và phát triển doanh nghiệp hỏ và nừa (DNNVV). TAC Hà Nội là cơ quan đầu mối hợp tác Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức, chương trình Phát triển Khung Pháp lý về Thị trường Bảo hiểm vì người Nghèo Châu Á II (GIZ RFPI Asia II) có trụ sở tại Manila, Philipin để triển khai chương trình “Tăng cường năng lực về bảo hiểm rủi ro thiên tai cho các DNNVV” tại Việt Nam.

Với mục đích tăng cường năng lực, kết nối và phổ biến thông tin cho DNNVV, TAC Hà Nội phối hợp với GIZ RFPI Asia II tổ chức khóa tập huấn giới thiệu “Cẩm nang bảo hiểm rủi ro thiên tai cho DNNVV Việt Nam”.

Thư mời, Nội dung và Chương trình khoá tập huấn.

Thời gian08h30 ngày 07 - 08 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: Tòa nhà Bộ Kế hoạch & Đầu tư, ngõ 7, Lô D25, phố Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi thông tin liên hệ:

- Chị Đỗ Thị Hà, Mobile: 0974845615; Email: songha2@gmail.com

- Anh Vũ Minh Đức, Mobile: 0945300468; Email: ducno1.ktqd@gmail.com

 
TAC Hà Nội trân trọng kính mời Quý vị đến tham dự khóa tập huấn, và trao đổi đóng góp ý kiến về phương thức hỗ trợ DNNVV liên quan đến bảo hiểm rủi ro thiên tai và thúc đẩy hoạt động hỗ trợ DNNVV tại Việt Nam.
 
             Phiếu đăng ký.
Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article