Thí điểm đào tạo các Giám đốc điều hành doanh nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội dự kiến mở Khóa đào tạo Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO). Tham dự Khóa học, học viên sẽ được tham gia chuyến thực tế học hỏi kinh nghiệm quản lý điều hành của các doanh nghiệp thành đạt ở nước ngoài.

Thí điểm đào tạo các Giám đốc điều hành doanh nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội dự kiến mở Khóa đào tạo Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Khóa đào tạo trang bị các kiến thức và tư duy kinh doanh hiện đại, xây dựng mạng lưới các CEO mạnh cho Hà Nội, tăng cường kỹ năng nhận thức và vận dụng kiến thức quản lý điều hành doanh nghiệp theo quan điểm quản trị hiện đại cho các CEO, ứng dụng và thực hành các mô hình quản trị mới, cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp những kỹ năng tư duy sáng tạo và phương pháp làm việc khoa học phục vụ việc đưa ra các quyết định quản lý, điều hành cốt lõi và đột phá.

Chương trình học dự kiến kéo dài 3 tháng, với nội dung cơ bản như sau:

Phần I: Nhà Lãnh đạo tài ba

Chuyên đề: Phát triển năng lực lãnh đạo (4 buổi); Xây dựng đội ngũ làm việc hiệu quả (2 buổi, trong đó có 01 buổi làm việc bên ngoài); Kỹ năng quản lý thời gian (2 buổi); Kỹ năng ủy quyền, giao việc và giám sát nhân viên (3 buổi, trong đó có 01 buổi làm việc với chuyên gia nước ngoài);  Xây dựng văn hóa doanh nghiệp (03 buổi, trong đó có 01 buổi làm việc với chuyên gia nước ngoài); 4 buổi cho chuyên đề Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định và Kỹ năng phát triển hình ảnh và xây dựng quan hệ.

Phần II:  Quản trị chiến lược và xây dựng lợi thế cạnh tranh

Chuyên đề: Chiến lược marketing (2 buổi, trong đó có 01 buổi làm việc với chuyên gia nước ngoài ); Quản trị thương hiệu ( 3 buổi, trong đó có 02 buổi làm việc với chuyên gia nước ngoài); Quản trị nhân tài chiến lược (3 buổi, trong đó có 01 buổi làm việc với chuyên gia nước ngoài); Chiến lược kinh doanh (4 buổi); Tài chính cho lãnh đạo (4 buổi); Luật kinh doanh cho doanh nghiệp (4 buổi).

Tham gia giảng dạy là các chuyên gia có kinh nghiệm trong và ngoài nước, đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Luật, CEO của một số công ty như Công ty cổ phần thực phẩm Kinh Đô Miền Bắc, Mê Linh Plaza, Tập đoàn Bảo Việt v.v….Đặc biệt, tham dự Khóa học, học viên sẽ được tham gia chuyến thực tế học hỏi kinh nghiệm quản lý điều hành của các doanh nghiệp thành đạt ở nước ngoài.

Kinh phí tham dự khóa học được ngân sách Thành phố hỗ trợ 65%, học viên đóng góp 35% (12.000.000 đồng – Mười hai triệu đồng).

Học viên tham gia đầy đủ từ 80% thời lượng khóa học và đạt yêu cầu các bải kiểm tra, bài thi sẽ được đồng cấp chứng chỉ bởi hai đơn vị đào tạo có uy tín trong nước và nước ngoài.

Lớp học đầu tiên dự kiến khai giảng vào cuối Tháng 8/2012 - Phiếu đăng ký học kèm theo.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Phòng Đào tạo, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội, Phòng 105 Tầng 1, số 16 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.375194   Fax: 04. 37759522  

Email: hotrodn.hanoi@gmail.com

 

 

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article