Doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh bao gồm cả ưu đãi về phần cứng, phần mềm quản lý ACSoftHome, tài chính và đào tạo.

Ngày 14/10/2007, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Intel, Microsoft và Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã tổ chức Lễ công bố chương trình “Hội nhập cùng công nghệ thông tin” dành cho doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh cá thể. Chương trình có mục tiêu giúp các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh cá thể nhận thức vai trò quan trọng của công nghệ thông tin, khả năng và lợi ích của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể. Nhà tổ chức cho biết, doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh bao gồm cả ưu đãi về phần cứng, phần mềm quản lý ACSoftHome, tài chính và đào tạo. Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và nộp thuế đầy đủ,  có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại Hà Nội, tuổi từ 22 đến 55 có nhu cầu vay vốn để thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin sẽ được vay trả góp từ  Techcombank. Thời gian vay tối đa tới 36 tháng. Số tiền vay từ 6 triệu đến 30 triệu và không cần tài sản đảm bảo. Lãi suất trả trên số dư nợ. Chương trình kéo dài từ 12/11/2007 đến ngày 29/12/2007. Các gói sản phẩm được bán tại 16 đại lý máy tính của Intel trong cả nước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Viện Tin học doanh nghiệp, VCCI – ĐT: 04 5742187 – 04 5743979 hoặc truy cập website www.itb.com.vn.

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article