Để nâng cao kỹ năng, hỗ trợ, và tạo điều kiện để nâng cao năng lực quản lý, đặc biệt là quản lý chất lượng cho các doanh nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc – TAC Hà Nội (Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đã tổ chức khóa đào tạo "Quản lý chất lượng toàn diện trong doanh nghiệp nhỏ và vừa".
TQM (Total Quality Management – Quản lý chất lượng toàn diện) từ lâu đã được biết như là một hệ thống quản trị của tổ chức định hướng vào chất lượng, dựa trên sự tham gia của mọi thành viên và nhằm đem lại sự thành công dài hạn thông qua sự thoả mãn các yêu cầu của khách hàng và lợi ích của mọi thành viên trong công ty và của xã hội. TQM đã trở thành một trong những phương pháp có ảnh hưởng sâu rộng hơn 30 năm qua, được áp dụng trong hầu hết các loại hình tổ chức/doanh nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.
Với mong muốn nâng cao kỹ năng, hỗ trợ, và tạo điều kiện để nâng cao năng lực quản lý, đặc biệt là quản lý chất lượng cho các doanh nghiệp, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc – TAC Hà Nội (Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức khóa đào tạo “QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN TRONG DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪAdo giáo sư HARVEY H. MILLAR, người có kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho các doanh nghiệp và hiện đang giảng dạy tại Trường Đại học Saint Mary’s, Canada, chuyên ngành Quản trị sản xuất và tác nghiệp. Diễn giả sẽ mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về công tác quản lý nói chung và đặc biệt là quản lý chất lượng toàn diện, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam.
Đây là cơ hội tốt với các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu nâng cao năng lực quản lý chất lượng toàn diện được tiếp cận với những diễn giả nổi tiếng của các nước phát triển.

 ·        Thời gian:         21-22/04/2014

·        Địa điểm:           Tầng 10, tòa nhà Bộ KH&ĐT, số 8B đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

·        Đối tượng:        Lãnh đạo và các cán bộ quản lý của trong các doanh nghiệp.

·        Phí tham dự:    1.500.000 VND/người (đã bao gồm chi phí tài liệu, phiên dịch, teabreak,...)

Các doanh nghiệp quan tâm xin vui lòng gửi thông tin đăng ký qua email, fax về cho TAC Hà Nội hoặc gửi thư đăng ký trước ngày 18/04/2012 (Ưu tiên những doanh nghiệp đăng ký sớm).

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr. Việt – 0912.365.597; Mr. Tuấn – 0975.056.758,

Điện thoại: 04 85879320; Fax: 04 35505176

Email:chuvuviet@gmail.com, tuanltbkhn@gmail.com,

Website: www.hotrodoanhnghiep.gov.vn

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article