Mọi doanh nghiệp nên nghĩ tới ích lợi của quảng cáo tại địa phương. Bạn có thể quảng cáo trên nóc nhà nào đó, trên bảng của siêu thị, một bưu thiếp trên cửa sổ cửa hàng, một băng rôn trên phố hoặc tờ rơi tại cửa mỗi ngôi nhà. Bạn cũng có thể quảng cáo ở nơi công cộng như ga tàu hỏa, trạm xe buýt hoặc công viên.

Tất cả các công cụ trên quảng cáo có thể bắt đầu ngay bên ngoài trụ sở hoặc văn phòng của bạn với logo, biển quảng cáo, hay khẩu hiệu của doanh nghiệp với điều kiện bạn phải tuân thủ mọi quy định liên quan. 

Báo và tạp chí địa phương

Bạn có thể quảng cáo miễn phí hoặc trả tiền trên báo chí địa phương dưới nhiều hình thức như rao vặt (ví dụ như rao vặt miễn phí trên báo Mua & Bán) hoặc các mẩu quảng cáo lớn hơn hoặc phức tạp hơn trên các ấn phẩm như Hà Nội mới và có thể dùng các hình ảnh và hình thức thiết kế khác. Bạn cũng có thể quảng cáo trên một tạp chí của tỉnh/thành phố hoặc tạp chí về lối sống.

Bạn nên hỏi nhân viên chịu trách nhiệm của các phương tiện truyền thông để có giá quảng cáo tốt hơn nếu bạn có kế hoạch quảng cáo thường xuyên hoặc quảng cáo hàng loạt.

 

 

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article