UberEXCHANGE: Khởi nghiệp thông minh

Chương trình sẽ cung cấp những hướng dẫn thực tiễn cho các doanh nhân khởi nghiệp triển vọng tại Việt Nam từ tháng 4/2017 đến tháng 8/2017.

Hội thảo “Cải tiến thực tiễn nhằm giảm chi phí và tăng năng suất”

Hội thảo này là cơ hội tốt để Quý Công ty giao lưu học hỏi kinh nghiệm thành công từ các công ty khác qua việc thăm nhà máy tại Công ty Nhựa An Phú Việt, tham gia các chương trình đào tạo, tiếp cận các nhà đầu tư nước ngoài và trở thành thành viên mạng lưới liên kết của Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc với rất nhiều hoạt động hỗ trợ.

Tập huấn “Cẩm nang bảo hiểm rủi ro thiên tai cho DNNVV Việt Nam”

Khoá tập huấn nhằm mục đích tăng cường năng lực, kết nối và phổ biến thông tin cho DNNVV về bảo hiểm rủi ro thiên tai cho DNNVV Việt Nam.

Hội thảo báo chí về Dự thảo Luật Hỗ trợ DNNVV

Ngày 19/10/2016, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo báo chí nhằm giới thiệu, cung cấp thông tin chính thức, đầy đủ về Dự thảo Luật doanh nghiệp nhỏ và vừa, dự kiến sẽ được trình Quốc hội cho ý kiến vào kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV.

Thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Bối cảnh và giải pháp

Ngày 16/09/2016 tại Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung Ương (CIEM), 68 Phan Đình Phùng – Hà Nội đã diễn ra hội thảo “Thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ Việt Nam” do CIEM và Viện Nghiên cứu Mitsubishi – Nhật Bản, đồng tổ chức.

Chiến lược sản xuất sạch hơn trong công nghiệp 2016-2020 của Lạng Sơn

Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương) làm đơn vị đầu mối, trực tiếp tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp và làm cầu nối giữa các cơ quan chức năng, các tổ chức tư vấn với các cơ sở sản xuất công nghiệp.

Kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản

Kết quả của buổi làm việc là công ty KOBELCO ECO-SOLUTION chính thức đồng ý hợp tác với công ty NHẬT LONG thông qua hợp đồng sản xuất hàng mẫu

123...Trang cuối