Hội nghị quán triệt triển khai thi hành Luật Hỗ trợ DNNVV

Nhà nước có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa nghiên cứu, đổi mới công nghệ, tiếp nhận, cải tiến, hoàn thiện, làm chủ công nghệ thông qua các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, tư vấn, tìm kiếm, giải mã, chuyển giao công nghệ; xác lập, khai thác, quản lý, bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ của doanh nghiệp.

Công ty TNHH MTV Thuỷ sản Hạ Long công bố thông tin hoạt động

Doanh nghiệp công bố Báo cáo tài chính kiểm toán giai đoạn 1/2017 đến 8/2017, Báo cáo tài chính 6 tháng 2018

Hưng Yên: Chương trình xúc tiến đầu tư 2018

Tăng cường thúc đẩy hoạt động hỗ trợ giải quyết các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp là một hoạt động nhằm xúc tiến đầu của tỉnh.

Về Luật Cạnh tranh 2018

Doanh nghiệp có quyền tự do cạnh tranh theo quy định của pháp luật theo nguyên tắc trung thực, công bằng và lành mạnh, không xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, của người tiêu dùng.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông bàn giao PTF cho người mua

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV BƯU ĐIỆN (PTF) có địa chỉ tại số 68 phố Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ĐKKD số 0100796508 (được cấp đăng ký lần đầu ngày 1/10/2010)

Bộ Khoa học và công nghệ: Hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới và có thời gian hoạt động không quá 05 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu.

Đồng Tháp hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Hỗ trợ ít nhất 600 phụ nữ khởi sự kinh doanh và khởi nghiệp, trong đó có 300 phụ nữ đăng ký kinh doanh.

Bến Tre hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2018-2020

Hình thành bộ phận tư vấn pháp lý tại Sở Tư pháp để hỗ trợ cá nhân, nhóm khởi nghiệp, doanh nghiệp các vấn đề pháp lý có liên quan đến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

123...Trang cuối