Hưng Yên: Chương trình xúc tiến đầu tư 2018

Tăng cường thúc đẩy hoạt động hỗ trợ giải quyết các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp là một hoạt động nhằm xúc tiến đầu của tỉnh.

Về Luật Cạnh tranh 2018

Doanh nghiệp có quyền tự do cạnh tranh theo quy định của pháp luật theo nguyên tắc trung thực, công bằng và lành mạnh, không xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, của người tiêu dùng.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông bàn giao PTF cho người mua

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV BƯU ĐIỆN (PTF) có địa chỉ tại số 68 phố Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ĐKKD số 0100796508 (được cấp đăng ký lần đầu ngày 1/10/2010)

Bộ Khoa học và công nghệ: Hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo là doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài sản trí tuệ, công nghệ, mô hình kinh doanh mới và có thời gian hoạt động không quá 05 năm kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu.

Hướng dẫn hoạt động đào tạo hỗ trợ DNNVV

Tiếp tục triển khai nhiệm vụ trợ giúp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho DNNVV năm 2018 theo quy định tại Thông tư liên tịch số 04/2014/TTLT-BKHĐT-BTC

Nghị định về kinh doanh khí

Thương nhân chỉ được nhập khẩu, lưu thông, tiêu thụ các loại khí đảm bảo chất lượng phù hợp với quy định tại quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và tiêu chuẩn công bố áp dụng.

Cơ quan cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với một số mặt hàng xuất nhập khẩu

Cơ quan cấp Mã số kinh doanh tạm nhập, tái xuất; Giấy phép quá cảnh hàng hóa: Bộ Công Thương, 54 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Tăng cường chống buôn lậu mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc y học cổ truyền

Các doanh nghiệp phải thông tin đầy đủ về hàng hóa đến các cơ quan quản lý và người tiêu dùng, phải phối hợp và hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật, giám sát tiêu thụ hàng hóa của mình.

Chính phủ chỉ đạo triển khai Luật Hỗ trợ DNNVV

Tuyên truyền và phổ biến các mô hình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động có hiệu quả, các mô hình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trọng tâm gồm doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi từ hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo, doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị.

123...Trang cuối