Cơ sở dữ liệu “Học viện Doanh nghiệp nhỏ và vừa ASEAN”

Năm 2016, Học viện ASEAN DNNVV đã được chính thức khai trương và vận hành tại Singapore trong sự kiện bên lề Hội nghị của Ủy ban Điều phối Phát triển DNNVV của ASEAN. Cốt lõi của Học viện là một loạt các đào tạo DNNVV từ các công ty trong danh sách 500 điển hình.

Công ty TNHH Thẩm định giá - Đấu giá Vĩnh Phúc thông báo công khai bán đấu giá DN 100% vốn nhà nước

Để thực hiện đúng quy định của pháp luật, Công ty TNHH Thẩm định giá - Đấu giá Vĩnh Phúc thông báo công khai bán đấu giá DN 100% vốn nhà nước

Khóa học "Phân tích dữ liệu để cải tiến sản xuất"

Khóa đào tạo “Phân tích dữ liệu để cải tiến sản xuất” do chuyên gia cao cấp JICA giảng dạy, sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội trao đổi, làm việc trực tiếp với chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản.

Một năm thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP của Chính phủ về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020

Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp, coi doanh nghiệp là động lực phát triển kinh tế, lấy tinh thần phục vụ doanh nghiệp làm phương châm hoạt động của chính quyền các cấp.

Khóa học Phân tích dữ liệu để phát triển kinh doanh

Khóa đào tạo do chuyên gia cao cấp JICA giảng dạy, sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội trao đổi, làm việc trực tiếp với chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản.

Công ty TNHH MTV Cao su Nam Giang - Quảng Nam lần đầu tiên công bố thông tin hoạt động

Thông tin công bố là Báo cáo lương thưởng năm 2015, Báo cáo thực trạng quản trị và cơ cấu tổ chức năm 2015, Kế hoạch SXKD và ĐTPT 5 năm 2016-2020, Kế hoạch SXKD và ĐTPT năm 2016, Kết quả thực hiện kế hoạch SXKD hằng năm và 3 năm gần nhất 2013-2016, Báo cáo tài chính 6 tháng năm 2016.

Bán đấu giá tài sản do Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Việt - Đức ủy quyền

Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản - Sở Tư pháp thành phố Hà Nội tổ chức bán đấu giá tài sản do Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Việt - Đức ủy quyền

Thông báo bán đấu giá tài sản

Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản - Sở Tư pháp thành phố Hà Nội tổ chức bán đấu giá tài sản do Viện Chăn Nuôi ủy quyền.

Chủ tịch VinaSME: Nhà băng hứa cho vay xong rồi để đấy

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa (VinaSME) Nguyễn Văn Thân cho rằng thay vì nói, nhà băng hãy làm những việc thiết thực cho doanh nghiệp.

Ai 'hành' doanh nghiệp?

Hôm 23/6, Thủ tướng đã yêu cầu văn phòng chính phủ “truy đến cùng” từng giấy phép hành doanh nghiệp. Chuyện này làm tôi nhớ đến lá đơn kêu cứu mình nhận được cách đây ba tháng.

123...Trang cuối

2/25/2017

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất với thửa đất thương mại dịch vụ thuộc Khu dân cư dịch vụ My Điền, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Các tổ chức trong nước thuộc đối tượng được nhà nước cho thuê đất theo quy định của pháp luật có nhu cầu sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư theo đúng quy hoạch được phê duyệt

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤU GIÁ VÀ ĐẦU TƯ DHL thông báo đấu giá quyền sử dụng đất, cụ thể như sau:

Quyền sử dụng đất cho thuê đối với thửa đất thương mại dịch vụ thuộc Khu dân cư dịch vụ My Điền, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Diện tích: 4.970,12m2     Thời hạn cho thuê đất: 50 năm

Hình thức thu tiền thuê đất: Thu tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

(Chi tiết đặc điểm, giá khởi điểm thửa đất đính kèm theo thông báo này)

Đối tượng được tham gia đấu giá: Các tổ chức trong nước thuộc đối tượng được nhà nước cho thuê đất theo quy định của pháp luật có nhu cầu sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư theo đúng quy hoạch được phê duyệt, có vốn đầu tư tối thiểu 20 tỷ đồng, có khả năng về tài chính, có đủ tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật, đã hoặc đang thực hiện đầu tư, quản lý 01 dự án xây dựng chợ trên địa bàn tòan quốc.  

Giá khởi điểm: 5.520.000.000 đ. Phí tham gia đấu giá: 1.000.000 đ/01 hồ sơ

Thời gian tham khảo và bán hồ sơ: Từ 07h30 ngày 22/02/2017 đến 17h00 ngày 17/3/2017 (Trong giờ hành chính).

Địa điểm bán hồ sơ: Tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện Việt Yên, trụ sở Công ty Cổ phần Đấu giá và Đầu tư DHL

Thời gian khảo sát thực địa: Ngày 16/3/2017 (Trong giờ hành chính)

Nhận hồ sơ, phí tham gia đấu giá ngày 17/3/2017, tại trụ sở Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện Việt Yên, trụ sở Công ty Cổ phần Đấu giá và Đầu tư DHL

Tiền đặt trước: Chuyển khoản vào tài khoản tại Ngân hàng của Công ty Cổ phần Đấu giá và Đầu tư DHL ngày 20/3/2017 (Theo thông tin và hướng dẫn tại hồ sơ tham gia đấu giá).

Thời gian dự kiến tổ chức cuộc đấu giá: 09h00 ngày 22/3/2017 tại Hội trường UBND huyện Việt Yên.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Phát triển Quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện Việt Yên

Địa chỉ: Số 14, Hồ Công Dự, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 02403.574.369.

Công ty Cổ phần Đấu giá và Đầu tư DHL

Địa chỉ: Số 162, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Điện thoại: 02403.525.676

Quay lại