Yên Bái khuyến khích đầu tư vào công nghiệp, du lịch, nông nghiệp và ứng dụng công nghệ cao

Nhà đầu tư nhận ưu đãi và hỗ trợ là doanh nghiệp được thành lập và đăng ký hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bình Phước ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh

Trường hợp nhà đầu tư được hưởng nhiều mức ưu đãi khác nhau sẽ được áp dụng mức ưu đãi cao nhất

Bến Tre khuyến khích doanh nghiệp khởi nghiệp

Doanh nghiệp được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ hộ kinh doanh, doanh nghiệp có dự án khởi nghiệp được Bến Tre áp dụng chính sách khuyến khích của tỉnh.

Tiền Giang – Thẻ đi lại của doanh nhân APEC

12 loại chức danh trong doanh nghiệp tư nhân có thể được xem xét cấp thẻ đi lại của doanh nhân APEC.

Bắc Kạn - Công khai xin lỗi nếu vi phạm trong giải quyết thủ tục hành chính

Không có lý do chính đáng bằng văn bản khi yêu cầu cá nhân, tổ chức bổ sung hồ sơ quá 02 lần là một trong các hành vi buộc phải xin lỗi.

Thừa Thiên Huế tiếp tục cải thiện môi trường kinh doanh

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người dân tiếp cận đầy đủ thông tin về quy hoạch, kế hoạch, hệ thống văn bản pháp quy, số liệu... của tỉnh.

Đối thoại Chính quyền – Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương 2016

Với gần 9000 doanh nghiệp, hiện tỷ lệ số dân/doanh nghiệp của Hải Dương là trên 200 dân/1 doanh nghiệp. Con số này cho thấy Hải Dương cần khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho doanh nghiệp.

Thái Bình – Kế hoạch phát triển thương mại điện tử 2016-2020

Mỗi năm lựa chọn hỗ trợ ít nhất 10 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh xây dựng trang thông tin điện tử; ít nhất 10 doanh nghiệp tiêu biểu có khả năng và mong muốn ứng dụng TMĐT để hỗ trợ thủ tục, kinh phí và tư vấn tham gia Cổng TMĐT quốc gia, sàn giao dịch TMĐT.

Hà Tĩnh quản lý hoạt động bán hàng đa cấp

Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp bán hàng đa cấp hoạt động đúng quy định của pháp luật. Nghiêm cấm mọi hành vi cửa quyền, gây phiền hà cho doanh nghiệp.

123...Trang cuối