Chân thành xây dựng quan hệ đối tác cùng phát triển

Công ty cổ phần Hà Yến hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam. Công ty cổ phần Hà Yến (tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Hà Yến, thành lập từ năm 2008) không ngừng đổi mới trang thiết bị, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực.

Công ty tự hào là doanh nghiệp được các tập đoàn khách sạn và tư vấn xây dựng tín nhiệm, tin tưởng. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam, từ các khách sạn lớn thuộc hệ thống Sheraton, Inter Continental, khu du lịch Vinpearl đến các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, hệ thống khách sạn thuộc Tổng Công ty Sài Gòn Tourist trải suốt từ Bắc vào Nam.

Công ty còn cung cấp thiết bị bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, các đồ dùng inox, thi công hệ thống bếp của các nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước. Sản phẩm inox của Hà Yến được doanh nghiệp Nhật Bản, Singapore, Australia tin dùng. Do vậy hàng năm doanh thu từ xuất khẩu đạt hàng triệu đôla Mỹ.

Với mục tiêu "Thỏa mãn cao nhất mong muốn của khách hàng ", hơn 200 cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần Hà Yến sẽ phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến giá trị lợi ích tối đa cho khách hàng của mình.

Hiện nay, Công ty đang tập trung sản xuất và cung cấp các dịch vụ tổng thể liên quan tới lĩnh vực bếp công nghiệp và tiếp tục hướng tới cung cấp sản phẩm, dịch vụ tới các đối tượng khách hàng trong nước như các khu resort, nhà hàng, khách sạn, các khu canteen bệnh viện, trường học, nhà máy và đẩy mạnh thị trường xuất khẩu.

 

Hình ảnh nhà máy Hà Yến

Chính sách chất lượng

Công ty luôn cố gắng tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong ngành sản xuất, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp thông qua việc đáp ứng các yêu cầu và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

Mục tiêu chất lượng:

1. Tỷ lệ khách hàng khiếu nại:  1%

2. Thời gian giao hàng:  7 ngày

3. Số quy trình được cải tiến:  17

4. Nhân sự hài lòng:   80%

Triết lý kinh doanh của Công ty Hà Yến

Thông qua việc tạo ra môi trường làm việc hưng phấn cho người lao động và thỏa mãn mong muốn của khách hàng, chúng tôi nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước, chung tay cùng cộng đồng trong công cuộc “đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”, phát triển bền vững cho các thế hệ sau để trở thành niềm tự hào của tất cả nhà đầu tư, nhân viên và đối tác của Công ty.

Ưu tiên thỏa mãn mong muốn của khách hàng với tinh thần trung thực, tận tình, chu đáo và phong cách chuyên nghiệp.

Chân thành xây dựng quan hệ đối tác cùng phát triển.

Nội bộ cởi mở, chân thành, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vì ngôi nhà chung Hà Yến.

Các sản phẩm chính của công ty

Hiện nay công ty sản xuất 4 dòng sản phẩm chính là: Thiết bị bếp, thiết bị lạnh, thiết bị điện và thiết bị inox.

 

Mong muốn hỗ trợ:

Để thoả mãn mong muốn hợp lý của khách hàng ở mức cao nhất. Công ty luôn hướng tới việc làm ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Công ty mong muốn nhận được sự trợ giúp từ chính phủ thông qua các chương trình hỗ trợ như tư vấn, đào tạo, kết nối kinh doanh, mở rộng thị trường.

Hiện tại công ty đang tiếp nhận chương trình phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của Trung tâm hỗ trợ DNNVV phía Bắc, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Trung tâm đã cử các chuyên gia Nhật Bản tư vấn trực tiếp tại hiện trường nhà máy của Công ty (Lê Tuấn).

Tên Công ty:                      CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ YẾN

Tên tiếng Anh:                   HA YEN CORPORATION

Trụ sở nhà máy: Số 3, Lô CN6, Cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (84 - 4) 3765 69791  Fax:   (84 - 4) 3765 6981
Email: hayen-factory@hayencorp.vn
Website: http://hayen.com.vn/
Mã số doanh nghiệp: 0100850096.
Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article